Tư duy nghề nghiệp: Trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên toàn thị trường Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mạng: Tự hào với đội ngũ chuyên nghiệp, công thức nghiên cứu độc quyền, hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Ngũ Phúc Đường luôn mong muốn mang đến niềm vui cho khách hàng về chăm sóc sức khỏe, lấy sức khỏe cộng đồng làm trung tâm hoạt động; Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, chia sẻ để trở thành những người bạn của khách hàng đem lại những hữu ích và quyền lợi nhất cho khách hàng.

   + Công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất: Áp dụng Công nghệ hiện đại trong ngành hóa dược phẩm nhằm thúc đẩy tối đa hiệu quả của các dược chất trong mỗi dược liệu

  + Kế thừa các tinh hoa dân tộc trong đông y: Tiếp nhận trí tuệ y học cổ truyền và cân bằng một số yếu tố để phù hợp với nhịp sống và môi trường đương đại.

  + Đưa dịch vụ khách hàng lên đầu: Để làm khách hàng thích thú, hài lòng, tạo nên niềm tin, uy tín chất lượng. Ngũ Phúc Đường luôn tiên phong dịch vụ khách hàng lên đầu với tiêu chí; Tôn trọng tuyệt đối với các quyền lợi dành cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Lắng nghe, giải quyết các thắc mắc của khách hàng để hoàn thiện Ngũ Phúc Đường hơn nữa.

  + Dược liệu sạch: Xu hướng điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng dược liệu tự nhiên sạch được Ngũ Phúc Đường lựa chọn  đảm bảo an toàn và tốt nhất

- Danh mục sản phẩm được phát triển dựa trên triết lý về Ngũ vị, Ngũ sắc trong Đông Y nhằm tạo ra một hệ sinh thái đầy đủ nhất, chăm sóc toàn diện cho con người thuộc các độ tuổi và giới tính.

Ngũ Phúc Đường sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tương ứng với 5 nhóm 
   + Nhóm 01: Sản phẩm về hỗ trợ tai biến, hoạt huyết, phòng chống nguy cơ về tai biến mạch máu não.
   + Nhóm 02: Sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD, các bệnh liên quan tới hen phế quản, viêm phế quản mãn. 
   + Nhóm 03: Sản phẩm liên quan tới hệ tiêu hóa. 
   + Nhóm 04: Sản phẩm liên quan tới thanh lọc cơ thể, tăng cường vận động.
   + Nhóm 05: Sản phẩm liên quan đến bồi bổ cơ thể.

Đây đều là những sản phẩm được bảo chế từ nguồn dược liệu chủ yếu của Việt Nam, được chọn lọc kỹ càng và cẩn thận; dựa trên sự kết hợp bởi các bài thuốc đặc sắc trong cổ phương của người Việt.

-  Ngũ Phúc Đường đang và sẽ dần hiện diện đầy đủ mọi nơi. Cửa hàng Ngũ Phúc Đường không chỉ là nơi trưng bày và bán sản phẩm. Ở đấy còn là nơi để lắng nghe, để chia sẻ, và chịu trách nhiệm trước toàn bộ sản phẩm và khách hàng của mình. 

Hy vọng rằng các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường sẽ đem lại những điều hữu ích cho khách hàng và sẽ có thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Liên hệ: 0905358668
Email: nguphucduong@nguphucduong.com
Website: www.nguphucduong.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: