(24h.com) - Bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm trong sản phẩm Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp

(24h.com) - Bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm trong sản phẩm Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp
Thứ Tư,
06/10/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Lịch sử y học dân tộc đã kiểm chứng và ghi nhận bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm có tác dụng tốt trong chủ trị các chứng rối loạn tiêu hóa và hô hấp. Mới đây, bài thuốc nổi tiếng này đã được Ngũ Phúc Đường áp dụng vào sản phẩm Lumedi-V. 

Ra đời trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát, sản phẩm Lumedi-V kỳ vọng được khách hàng đón nhận, tin tưởng. Bởi, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tăng cường sức khỏe đường hô hấp nói chung của mọi người, bên cạnh đó, góp phần hỗ trợ cải thiện các triệu chứng bệnh viêm phổi, hỗ trợ nâng cao sức khoẻ đường hô hấp, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, thanh phế và giảm nguy cơ tái phát. 

Bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm trong sản phẩm Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp - 1

Sản phẩm Lumedi-V hỗ trợ cải thiện sức khỏe đường hô hấp, hỗ trợ giảm các triệu chứng ho khan, ho đờm…

Cấu trúc thành phần của Lumedi-V dựa trên 4 bài thuốc cổ phương nổi tiếng bao gồm: Tam Tử Dưỡng Thân Thang, Tô Tử Giáng Khí Thang, Sâm Tô Ẩm, Liên kiều giải độc thang. Trong đó, bài thuốc Sâm Tô Ẩm có vai trò quan trọng.

Được lịch sử y học cổ truyền kiểm chứng lâm sàng và ghi nhận 

4 bài thuốc cổ phương tạo nên Lumedi-V được y học cổ truyền ghi nhận, kiểm chứng lâm sàng qua thời gian dài. Riêng bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm, theo sách Hòa tễ cục phương, nguyên bản gồm 11 dược thảo, nổi bật các dược liệu có trong bài thuốc này, được Lumedi-V đưa vào sản phẩm là Nhân sâm, Cam thảo, Bạch Linh, Trần bì…

Bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm trong sản phẩm Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp - 2

Thái Tử Sâm - một 1 loại sâm quý của bài thuốc Sâm Tô Ẩm, có mặt trong sản phẩm Lumedi-V

Việc phức phương với 4 bài thuốc cổ không hề dễ dàng, Ngũ Phúc Đường phải nghiên cứu, gia giảm, điều chỉnh cả về tỉ lệ, thành phần, cách bào chế để phối hợp các bài phát huy dược tính và công dụng tối đa. Từ đó, tạo nền móng vững chắc về sự an toàn và hiệu quả cho sản phẩm.

Tác động hiệu quả tới sức khỏe hệ hô hấp 

Bài thuốc Sâm Tô Ẩm từ xa xưa được các danh y dùng để ích khí giải biểu, lý khí hóa đờm. Tức, bài thuốc này không chỉ có tác dụng với hành Phế (phổi) mà còn tác động tới hành Tỳ (dạ dày).

Cụ thể, trong Đông y quan niệm, bệnh lý ở hành Phế một phần do hành Tỳ và Thận bị rối loạn chức năng, tức là, một phần thức ăn của dạ dày bị rối loạn, trở thành đờm gây hại chức năng phổi, biểu hiện ra thành các triệu chứng đờm, ho, khó thở… còn Thận thì cũng chưa thải độc tốt.

Sản phẩm Lumedi-V kết hợp tới 4 bài thuốc cổ phương, tác động đồng thời cả 3 hành liền kề: Phế - Tỳ - Thận trong cơ thể. Riêng bài thuốc Sâm Tô Ẩm đã góp phần tác động tới 2 hành: Phế và Tỳ. Bởi, công dụng của Sâm Tô Ẩm được chứng minh trong Đông y là ích khí giải biểu, lý khí hóa đờm. Theo đó, bài thuốc này sẽ vừa hỗ trợ long đờm, giảm đờm vừa hỗ trợ cân bằng dạ dày, giúp hệ tiêu hóa lưu thông, không sản sinh đờm nữa. Đây là phương pháp “hành khí” trong quan niệm Đông y. 

Bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm trong sản phẩm Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp - 3

Sự kết hợp gần 20 dược liệu quý của 4 bài thuốc cổ phương trong một sản phẩm Lumedi-V giúp cho sức khỏe hệ hô hấp của người dùng được tăng cường toàn diện và tối đa

Nhờ ứng dụng bài thuốc Sâm Tô Ẩm vào cấu trúc sản phẩm Lumedi-V hỗ trợ cải thiện sức khỏe hệ hô hấp mà công dụng của sản phẩm trở nên toàn diện hơn: hỗ trợ người bệnh giảm nhanh triệu chứng ho, đờm và hỗ trợ giảm nguy cơ tái phát nhờ tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa và chức năng đào thải độc tố của thận. 

Nguồn nguyên liệu chất lượng và quy trình sản xuất hiện đại

Gần 20 thảo dược của 4 bài thuốc cổ phương được Ngũ Phúc Đường tuyển chọn, thu hái tại các vùng dược liệu quy mô lớn tại Việt Nam, không hề nhập ngoại bất cứ nguyên liệu nào.

Ngũ Phúc Đường chọn Nhà máy Dược Nasaki đạt chứng nhận GMP về Thực hành tốt Sản xuất Thực phẩm chức năng được Bộ Y tế công nhận. Dây chuyền sản xuất tại nhà máy hiện đại, tối tân. Lumedi-V được bào chế ở dạng hỗn dịch, giữ tối đa tinh chất của dược liệu, sử dụng thuận tiện và tăng khả năng hấp thụ. Đặc biệt, Lumedi-V không chứa đường hay tá dược.

Bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm trong sản phẩm Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp - 4

Lumedi-V được bào chế ở dạng hỗ dịch, giữ tối đa tinh chất quý của dược liệu.

Sản phẩm Lumedi-V hiện có mặt tại 5 cửa hàng độc quyền của Ngũ Phúc Đường tại Hà Nội và Quảng Ninh. Sự hiện diện của hệ thống cửa hàng này là cách cam kết về chất lượng sản phẩm của Ngũ Phúc Đường với khách hàng.

Bài thuốc cổ phương Sâm Tô Ẩm trong sản phẩm Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp - 5

Sản phẩm có mặt tại các cửa hàng độc quyền của Ngũ Phúc Đường.

Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh về đường hô hấp gia tăng, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân, Ngũ Phúc Đường gửi tặng miễn phí sản phẩm Lumedi-V tới tay người có hoàn cảnh khó khăn đang là F0, giúp mọi người có thêm lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh viêm phổi do virus gây ra.

Ngoài ra, trong thời gian dịch bệnh tiếp diễn, Ngũ Phúc Đường thực hiện chương trình giảm giá 30% so với giá bán lẻ trên toàn hệ thống cửa hàng Ngũ Phúc Đường.

Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, gọi tắt là Ngũ Phúc Đường - một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng Ngũ Phúc Lâm Môn và áp dụng quan điểm Ngũ Vị - Ngũ sắc của y học cổ truyền, Ngũ Phúc Đường phát triển hệ thống sản phẩm nhằm chăm sóc toàn diện con người. 

Hotline: 1900636691

Website: https://nguphucduong.com/

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: