(alobacsi.com) - Cải thiện tình trạng viêm phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) từ y học cổ truyền hiện đại hiệu quả, an toàn

(alobacsi.com) - Cải thiện tình trạng viêm phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) từ y học cổ truyền hiện đại hiệu quả, an toàn
Thứ Hai,
02/08/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

alobacsi.com Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là căn bệnh thường gặp, đe dọa đến sức khỏe và tiến triển nặng dần theo thời gian. Do đó, nếu không được điều trị kịp thời người bệnh có nguy cơ phải đối mặt với các bệnh lý nguy hiểm như: Tràn khí màng phổi, suy hô hấp, ung thư phổi,....

 

Hiện nay bệnh COPD xuất hiện ở mọi đối tượng, từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Thông thường, để phân biệt hen suyễn và COPD, bác sĩ cần dựa vào những biểu hiện đặc trưng khác của từng bệnh lý. Điển hình như: ho mãn tính, ho có đờm trong một thời gian dài, khó thở kèm theo ngực có cảm giác thắt chặt, đau, cảm giác ớn lạnh, sốt nhẹ,...

Tuy nhiên, người mắc bệnh COPD thường chuyển biến nặng nề, nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, bệnh COPD cũng có thể xảy ra đối với những người đã mắc bệnh hen. Đối với những người bị bệnh COPD, nhịp thở thường tăng nhanh và khó có thể điều hòa nhịp thở trở lại. Ngược lại, bệnh nhân bị bệnh hen suyễn chỉ tăng nhịp thở khi lên cơn.

Được biết, COPD tái diễn do luồng khí bị tắc nghẽn từ phổi gây ra. Bệnh xuất phát từ thói quen sử dụng, hoặc tiếp xúc trực tiếp với các chất gây hại như: thuốc lá, bia rượu, khói bụi môi trường,... Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng viêm phổi tắc nghẽn mạn tính một cách hiệu quả cao, đảm bảo an toàn sức khỏe?

Các phương pháp điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Với sự phát triển của Y học hiện đại ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính cho kết quả tốt. Trong đó có 3 cách điều trị được áp dụng phổ biến như:

Điều trị COPD bằng Tây y

Cải thiện tình trạng viêm phổi tắc nghẽn mạn tính bằng Tây y là phương pháp được nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng và cho hiệu quả khả quan chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể thấy, việc sử dụng thuốc Tây sẽ cải thiện được các triệu chứng bệnh trong thời gian ngắn nhưng không thể điều trị triệt để từ bên trong. Vì vậy, nguy cơ tái phát bệnh COPN khá cao.

Áp dụng các bài thuốc dân gian

Việc sử dụng các bài thuốc dân gian như: nghệ vàng, cam thảo, kim ngân hoa, bách bộ,...được người bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính ưu tiên áp dụng. Với phương pháp này chi phí điều trị tương đối thấp nhưng hiệu quả lại không cao, người bệnh cần phải kiên trì uống trong thời gian dài và bỏ ra nhiều thời gian để thực hiện.

Cải thiện viêm phổi tắc nghẽn mạn tính từ Đông y

Các bài thuốc điều trị COPD trong Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong cho hiệu quả lâu dài, tránh tình trạng tái phát. Theo đó, các bài thuốc Đông y thường sử dụng các nguồn dược liệu chính như: Cát cánh, bạch giới tử, la bạc tử, cam thảo,...

Hỗ trợ điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính bằng y học cổ truyền hiện đại cho hiệu quả lâu dài

Theo Y học cổ truyền, phổi là túi rác của dạ dày, khi dạ dày chuyển hóa thức ăn kém sẽ sinh đờm và khí trong máu. Đờm bị đẩy lên tràn đặc vào các phế nang làm nhiễm khuẩn, sưng viêm, gây ra các bệnh viêm phế quản, hen phế quản, khí đẩy lên phổi gây ra ho. Bên cạnh đó,

viêm phổi tắc nghẽn mãn tính còn do chức năng nội tạng như Tỳ, Phế, Thận suy yếu mà nên.

Vì vậy, để tình trạng này sớm được khắc phục thì việc bồi dưỡng , nâng cao sức đề kháng để cơ thể tự sản sinh ra kháng thể, ức chế virus, tiêu viêm, đờm,... là điều rất quan trọng.

Chắt lọc tinh túy từ Y học hiện đại và cổ truyền, Ludicin được bào chế dựa trên hai bài thuốc nổi tiếng là Tô Tử Giáng Khí Thang và Tam Tử Dưỡng Thân Thang cùng với sự kết hợp hài hòa giữa các thảo dược thiên nhiên Việt hàng đầu như: Xuyên bối mẫu, cát cánh, bạch giới tử, la bạc tử, tô tử, hạnh nhân, bách bộ, khoản đông hoa, tử uyển, kim ngân hoa, tỳ bà diệp, tang diệp, cam thảo,...

Nhờ đó, Ludicin không chỉ mang lại công dụng tiêu diệt vi khuẩn gây viêm, tăng cường lưu thông máu tại các phế nang, phục hồi chức năng của phổi mà còn bồi bổ dạ dày, ngăn hình thành đờm và khí, giúp giảm ho, giảm sưng viêm rõ rệt, ngăn ngừa nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm phổi tắc nghẽn và hen suyễn.

Đặc biệt, với thành phần chính là thảo dược thiên nhiên sản phẩm còn giúp cải thiện rất tốt tình trạng ho, giúp loãng đờm ở người hen suyễn hiệu quả, an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ.

Hotline tư vấn: 0905358668 / 1900636691

Thương nhân công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC NGŨ PHÚC ĐƯỜNG

Website: www.nguphucduong.com

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: