GIẢI PHÁP CHĂM SÓC HỆ HÔ HẤP HIỆU QUẢ CHO TRẺ NHỎ CHIẾT XUẤT TỪ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN

GIẢI PHÁP CHĂM SÓC HỆ HÔ HẤP HIỆU QUẢ CHO TRẺ NHỎ CHIẾT XUẤT TỪ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN
Thứ Hai,
20/12/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Ngũ Phúc Đường thấu hiểu việc chăm sóc hệ hô hấp cho trẻ luôn là nỗi bận tâm của mọi gia đình nhưng thị trường vẫn còn thiếu giải pháp vừa hỗ trợ hiệu quả, vừa lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đó là lý do công ty tiếp tục phát triển Lumedi-V dành cho trẻ em. 

Lumedi-V Kids có công dụng: Nhuận phế, giảm đờm, giảm ho, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm họng, viêm phế quản dẫn đến ho, ho có đờm. Sản phẩm được chỉ định dành cho  trẻ em bị ho khan, ho có đờm, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi do nhiễm lạnh; Trẻ có nguy cơ bị viêm họng, viêm phế quản dẫn đến ho, ho có đờm, ho khan. Nên dùng ngay khi trẻ có dấu hiệu nhiễm lạnh, hắt hơi, sổ mũi, chớm ho, cảm cúm, cảm lạnh, khò khè… Sản phẩm được bào chế ở dạng siro, mỗi lọ chứa 90ml, có màu nâu sánh tự nhiên từ thảo dược. Vị thanh ngọt dễ uống với trẻ nhỏ.

Tương tự Lumedi-V, Lumedi-V Kids được phát triển dựa trên 4 bài thuốc cổ phương nổi tiếng của y học cổ truyền phương Đông: Tô Tử Giáng Khí Thang, Tam Tử Dưỡng Thân Thang, Sâm Tô Ẩm, Liên Kiều Giải Độc Thang. Đây là những bài thuốc nổi tiếng về chăm sóc đường hô hấp, đã được lịch sử ghi nhận qua hàng trăm năm. Sản phẩm được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với  khoảng 18 loại dược liệu quý như Tô Tử, Bạch Giới Tử, La Bạc Tử, Tri Mẫu, Kim Ngân Hoa, Hậu Phác, Bạch Linh, Trần Bì, Đinh Lịch Tử, Liên Kiều, Sài Hồ, Thái Tử Sâm… Các dược liệu này được tuyển chọn cẩn thận, nhằm mang lại một sản phẩm chất lượng cao.

thuoc tri ho cho tre Lumedi-V Kids - 2

Lumedi-V Kids ra mắt trong thời điểm dịch bệnh nên thông qua chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, Ngũ Phúc Đường dành tặng tới các khách hàng chương trình “Mua 4 tặng 1”, theo đó khi khách hàng mua liều dùng 4 hộp Lumedi-V Kids sẽ được tặng thêm 1 hộp Lumedi-V Kids với trị giá 150.000/01 hộp. Chương trình áp dụng từ ngày 20/12/2021 đến ngày 20/2/2022.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: