(Ngaynay.vn) - Ngũ Phúc Đường chính thức gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

(Ngaynay.vn) - Ngũ Phúc Đường chính thức gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam
Thứ Năm,
08/07/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

(Ngày Nay) - Ngũ Phúc Đường kì vọng sẽ đưa các sản phẩm mang đậm tinh thần Việt ra thị trường quốc tế, nhằm tạo nên một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín có tầm vóc toàn cầu và đến từ Việt Nam.

Nguồn: ngaynay.vn

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là thực phẩm có nguồn gốc đông y đang vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực do thổi phồng công dụng, biến tướng đa cấp, các dòng đời sản phẩm đa số ngắn hạn, bán hàng online không rõ nguồn gốc và thiếu trách nhiệm với người tiêu dùng…

Trong khi đó nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng vẫn ngày một tăng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn đang là xu hướng phủ rộng trên toàn thế giới. Giữa bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Y Dược Ngũ Phúc Đường (Gọi tắt là Ngũ Phúc Đường) chính thức ra mắt, với quyết tâm đem lại những sản phẩm - dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, góp phần mở ra hướng đi mới, phát triển chính thống, minh bạch, bền vững nhằm đưa dòng thực phẩm chức năng trở về đúng vị trí và công năng cần thiết cho người tiêu dùng, củng cố niềm tin đối với thị trường chăm sóc sức khoẻ trong nước.

Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường chia sẻ: “Ngay từ khởi đầu, chúng tôi xác định dùng chất lượng sản phẩm và cách tiếp cận trực tiếp khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng truyền thống để từng bước gây dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng. Trong tầm nhìn dài hạn, Ngũ Phúc Đường kì vọng đưa các sản phẩm mang đậm tinh thần Việt ra thị trường quốc tế, nhằm tạo nên một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín có tầm vóc toàn cầu và đến từ Việt Nam”.

Theo đó, Ngũ Phúc Đường cơ bản thực hiện những chủ trương sau:

- Chỉ định sản xuất toàn bộ sản phẩm tại các nhà máy tiên tiến đặt tại Việt Nam. Toàn bộ quy trình sản xuất đáp ứng đúng quy định của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi quy trình KCS hiện đại. Đây được xem là một sự ủng hộ của Ngũ Phúc Đường đối với ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong nước, đồng thời nằm trong kế hoạch lâu dài để giới thiệu một thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Việt Nam, do Việt Nam sản xuất ra thị trường thế giới.

Khai thác triệt để các dược chất, dược liệu có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây chính là sự kế thừa phương châm mà danh y Tuệ Tĩnh (1330 -1400) đã đúc kết: “Nam dược trị Nam nhân” - Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam. Nguyên tắc này đòi hỏi nhiều nỗ lực và đầu tư, từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới công nghệ bào chế nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Toàn bộ quy trình sản xuất đáp ứng đúng quy định của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi quy trình KCS hiện đại

- Tập trung nguồn lực và lập kế hoạch lâu dài để phát triển hệ sản phẩm chất lượng, được phát triển dựa vào nguyên tắc Ngũ vị - Ngũ sắc trong quan niệm y học Phương Đông. Theo đó, các tạng (cơ quan của cơ thể) đều có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau, đây là cơ sở để điều trị hay bồi bổ ngũ tạng. Mọi bệnh tật đều xuất phát từ việc mất cân bằng trong cơ thể, việc điều hoà bằng Ngũ vị - Ngũ sắc không những là cân bằng về âm dương trong nội bộ cơ thể, mà còn là sự cân bằng giữa cơ thể và môi trường bên ngoài, từ đó khôi phục tình trạng sức khỏe con người. Theo đó, hệ sinh thái sản phẩm của Ngũ Phúc Đường bao gồm 5 nhóm:

Hỗ trợ điều trị tai biến: Khai Tâm Hoàn, Xtabi

Hỗ trợ chăm sóc về đường tiêu hoá: Stomacin

Hỗ trợ điều trị COPD phổi và hô hấp: Ludicin

Bồi bổ toàn diện cơ thể: Bảo Lạc Hoàn

Thanh lọc thải độc, bổ gan: Victory

Theo hướng đi này, Ngũ Phúc Đường tạo nên một hệ thống sản phẩm đa dạng, chăm sóc toàn diện sức khoẻ của mỗi người, ở mỗi độ tuổi, giới tính, bệnh lý, nhu cầu sử dụng, theo đúng tinh thần BẢO THÂN - LẠC TÂM, nghĩa là thông qua việc chăm sóc sức khoẻ (BẢO THÂN) để giúp con người đạt được hạnh phúc và an vui (LẠC TÂM).

                                      

Ngũ phúc đường

Ngũ phúc đường

Ngũ phúc đường

Một số sản phẩm của Ngũ Phúc Đường

- Thực hiện triển khai mỗi tỉnh thành lớn có ít nhất một cửa hàng độc quyền, nhằm mang tới cho khách hàng sự trọn vẹn khi trải nghiệm sản phẩm. Các cửa hàng của Ngũ Phúc Đường phải tuân theo những quy chuẩn khắt khe về cơ sở hạ tầng, nhằm đảm bảo sự thân thiện, ấm cúng, thư giãn cùng thái độ phục vụ tận tâm, giúp khách hàng – những người có nhu cầu tìm hiểu, trao đổi, lắng nghe tư vấn về các vấn đề liên quan tới chăm sóc sức khoẻ - có được cảm giác thoải mái, thư giãn như trở về với gia đình.

Ngũ phúc đường

Ngũ phúc đường

Ngũ phúc đường

Các cửa hàng của Ngũ Phúc Đường phải tuân theo những quy chuẩn khắt khe

- Giá bán được quy định chặt chẽ, thống nhất trên toàn hệ thống và được niêm yết thông tin công khai trên các nền tảng đa phương tiện để khách hàng dễ dàng tra cứu.

- Chịu trách nhiệm trực tiếp về sản phẩm bằng sự hiện diện từ chuỗi cửa hàng truyền thống, các tư vấn viên tại cửa hàng, hệ thống tổng đài luôn túc trực 24/24h, số hotline, website chính thức… Khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của Ngũ Phúc Đường có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả ổn định, được tư vấn trực tiếp, giải đáp cụ thể và được quyền khiếu nại nếu có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

 

"Công ty Cổ phần Y Dược Ngũ Phúc Đường đặt trụ sở chính tại tầng 1, C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với hệ thống cửa hàng đã và đang triển khai bước đầu tại khu vực phía Bắc, tập trung tại các quận nội đô Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng… Theo kế hoạch 03 năm, Ngũ Phúc Đường sẽ triển khai hệ thống độc quyền trên phạm vi toàn quốc.

Tên gọi Ngũ Phúc Đường lấy cảm hứng từ nguyện ước của dân gian về Ngũ Phúc Lâm Môn (bao gồm Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) ngụ ý về sự thịnh vượng sung túc, vinh hiển giàu sang, bách niên giai lão, mạnh khoẻ phương trưởng và an lành yên ấm. Ngũ Phúc Đường lấy tinh thần “BẢO THÂN - LẠC TÂM” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình: Con người có được chăm sóc bảo vệ sức khoẻ mới có thể vui vẻ, an lạc trong đời sống."

popup

Số lượng:

Tổng tiền: