Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Đông

Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Đông
Thứ Sáu,
08/04/2022
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

(Dân trí) - Ngày 13/3, Ngũ Phúc Đường Hà Đông chính thức mở bán tại TT01A-13 Hoàng Thành Villas, khu đô thị Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Đây được xem là một trong những cửa hàng độc quyền có không gian trải nghiệm đẹp nhất của Ngũ Phúc Đường.

Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Đông - 1

Đại diện Ngũ Phúc Đường và Ngũ Phúc Đường Hà Đông cắt băng khai trương cửa hàng.

Đặt tại vị trí tầng 1, không gian trưng bày ấm cúng và nổi bật với màu sắc đặc trưng cho văn hóa truyền thống Việt Nam, cửa hàng Ngũ Phúc Đường Hà Đông là không gian trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa, y học truyền thống cho những người quan tâm tới y học dân tộc, hướng đến kim chỉ nam lấy cảm hứng từ nguyện ước của dân gian về Ngũ Phúc Lâm Môn (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh).

Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Đông - 2

 

Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Đông - 3

Không gian trải nghiệm sản phẩm tại Ngũ Phúc Đường Hà Đông.

Chủ tịch Ngũ Phúc Đường - ông Đoàn Hiếu Minh chia sẻ: "Việc khai trương cửa hàng tại khu vực Hà Đông là một trong những bước phát triển quan trọng của Ngũ Phúc Đường trong năm 2022. Chúng tôi giữ vững cam kết đưa Ngũ Phúc Đường hiện diện cửa hàng tại những khu dân cư đông đúc, nhằm giúp mọi người đều có cơ hội sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao" .

Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Đông - 4

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh phát biểu trong buổi lễ khai trương.

Sự có mặt của Ngũ Phúc Đường Hà Đông giúp khách hàng có cơ hội được chăm sóc đúng với quyền lợi mà họ xứng đáng được hưởng: Mua đúng sản phẩm chính hãng; hưởng đúng chính sách từ chính hãng; sử dụng đúng công năng sản phẩm; hiểu đúng về chăm sóc sức khỏe cùng hệ thống tư vấn chuyên nghiệp.

Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Đông - 5
Khách hàng luôn an tâm khi ghé thăm cửa hàng Ngũ Phúc Đường Hà Đông bởi sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Hiện tại, toàn bộ các sản phẩm trọng tâm đều được bày bán tại Ngũ Phúc Đường Hà Đông. Đó là các sản phẩm thuộc 5 nhóm: Hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não do nghẽn mạch, hỗ trợ thanh nhiệt, hỗ trợ chăm sóc hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp và hỗ trợ bồi bổ toàn diện cơ thể. Trong các dòng sản phẩm, đang được quan tâm nhất phải kể tới Lumedi-V, sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản, Khai Tâm Hoàn - hỗ trợ giảm mỡ máu và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do nghẽn mạch….

Bà Đặng Thúy Nguyệt - Đại diện Ngũ Phúc Đường Hà Đông cho biết: "Với tư cách là thành viên chính thức của Ngũ Phúc Đường, chúng tôi xin cam kết nỗ lực hết mình đưa các sản phẩm chính hãng của ngũ phúc đường đến tay người dùng một cách chu đáo và tận tình nhất. Hy vọng tất cả các khách hàng đang lo lắng về sức khỏe của mình khi bước chân vào cửa hàng Ngũ Phúc Đường Hà Đông sẽ thật sự an tâm để có thể cùng chia sẻ, cùng trao đổi về vấn đề của mình với chúng tôi, từ đó tìm ra liệu trình chăm sóc phù hợp nhất".

Các khách hàng có nhu cầu, có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website chính thức www.nguphucduong-hadong.com hoặc thông qua hotline 0967891159 để có được các lựa chọn phù hợp.

Nhân dịp khai trương, Ngũ Phúc Đường Hà Đông gửi đến khách hàng trương trình tri ân mua 3 sản phẩm Lumedi-V tặng ngay 1 sản phẩm Lumedi-V Kids hỗ trợ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình trong mùa dịch.

Sản phẩm Lumedi-V của Ngũ Phúc Đường là sự kết hợp từ gần 20 thảo dược thiên nhiên khai thác tại Việt Nam như: Tô tử, La bạc tử, Bạch linh, Bạch giới tử… dựa trên nền móng của 4 bài thuốc cổ phương nổi tiếng trong bồi bổ cơ thể, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

Ngũ Phúc Đường là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Mang đậm bản sắc y học cổ truyền phương Đông, Ngũ Phúc Đường chủ trương giữ vững nguyên lý trị bệnh tận gốc và bồi bổ toàn diện để đạt tới độ cân bằng lý tưởng cho cơ thể con người. 
Các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường dựa trên hệ thống những bài thuốc cổ phương đã được lâm sàng bằng lịch sử y học dân tộc hàng trăm năm. Vì thế, các sản phẩm này đảm bảo 100% nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, giữ được nguyên vẹn tinh chất dược liệu, tác động sâu và lành tính cho người sử dụng.

Với tinh thần Bảo Thân Lạc Tâm, nghĩa là thông qua việc chăm sóc sức khỏe (BẢO THÂN) để giúp con người đạt được hạnh phúc và an vui (LẠC TÂM), Ngũ Phúc Đường được tin cậy và lựa chọn gắn bó với tệp lớn khách hàng phong phú về độ tuổi, giới tính, bệnh lý và nhu cầu sử dụng.

 
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: