Ngũ Phúc Đường mở cửa chính thức tại Times City

Ngũ Phúc Đường mở cửa chính thức tại Times City
Thứ Ba,
28/12/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Ngày 22/12, Ngũ Phúc Đường Times City chính thức mở cửa tại tòa T7 khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội. Đây là một trong những cửa hàng ở vị trí đắc địa nhất mà Ngũ Phúc Đường đang sở hữu.

Ngũ Phúc Đường mở cửa chính thức tại Times City - 1

Lễ khai trương cửa hàng Ngũ Phúc Đường Times City.

View mặt hồ thoáng đãng, thiết kế không gian nổi bật, đậm màu sắc cổ truyền, cửa hàng Ngũ Phúc Đường Times City tạo cảm giác ấm cúng mà bất cứ ai bước chân vào cũng như thấy thân thương như đang trở về nhà. Từ nhánh cây xanh tao nhã tới ấm trà đậm hương thảo mộc… Tất cả đều đúng theo những gì mà Chủ tịch của Ngũ Phúc Đường - Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh từng chia sẻ: "Chúng tôi hiểu mỗi một người khi tìm đến cửa hàng, bản thân họ đã có chút tâm lý lo lắng về sức khỏe. Vì thế, mỗi cửa hàng Ngũ Phúc Đường đều phải đảm bảo mang lại sự thư thả, để trong không gian đó, khách hàng có thể mở lòng, chia sẻ những vấn đề với các tư vấn viên như với người thân trong gia đình" .

Ngũ Phúc Đường mở cửa chính thức tại Times City - 2

Ngũ Phúc Times City chính thức hiện diện tại Tòa T7 - Khu Đô thị Times City.

Tại Ngũ Phúc Đường Times City, toàn bộ các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều hiện diện. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não do nghẽn mạch (Khai Tâm Hoàn, X-Tabi); hỗ trợ thanh nhiệt (Victory); hỗ trợ chăm sóc hệ tiêu hóa (Stomacin); hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp (Ludicin, Lumedi-V và Lumedi-V Kids); hỗ trợ bồi bổ toàn diện cơ thể (Bảo Lạc Hoàn)…

Ngũ Phúc Đường mở cửa chính thức tại Times City - 3

Một góc thư thả tại Ngũ Phúc Đường Times City.

Khác với các hãng chăm sóc sức khỏe thông thường khác, Ngũ Phúc Đường chủ trương mở các cửa hàng truyền thống, bày bán trực tiếp tại các thành phố, khu đô thị để kinh doanh và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Cách làm này nhận được sự hoan nghênh từ cộng đồng những người quan tâm tới sức khỏe, được đánh giá cao về sự minh bạch và uy tín, nhất là trong bối cảnh thị trường còn "vàng thau" lẫn lộn như hiện nay.

Ngũ Phúc Đường mở cửa chính thức tại Times City - 4

Các khách hàng được tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng về sản phẩm và dịch vụ

Sự góp mặt của Ngũ Phúc Đường Times City trong chuỗi cửa hàng Ngũ Phúc Đường được xem là bước phát triển mới, góp phần thực hiện mục tiêu đưa Ngũ Phúc Đường đến mọi điểm dân cư tập trung đông đúc, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Bà Nguyễn Cẩm Uyên - Phụ trách Ngũ Phúc Đường Times City tâm niệm: "Để có thể đạt được kì vọng mang đến Ngũ Phúc cho mọi gia đình, chúng tôi luôn nỗ lực, cẩn trọng và minh bạch trong từ chi tiết. Tôi hy vọng, mỗi vị khách khi đến Ngũ Phúc Đường Times City có thể tìm được giải pháp và liệu trình thích hợp đối với thể trạng sức khỏe và vấn đề mà họ đang quan tâm".

Ngũ Phúc Đường mở cửa chính thức tại Times City - 5

Các khách hàng có nhu cầu, có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website chính thức www.nguphucduong-Timescity.com hoặc thông qua hotline 0963058086 để có được các lựa chọn phù hợp.

Ngũ Phúc Đường là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng Ngũ Phúc Lâm Môn và áp dụng quan điểm Ngũ Vị - Ngũ Sắc của tri thức y học cổ truyền, Ngũ Phúc Đường phát triển một hệ thống sản phẩm nhằm chăm sóc toàn diện con người.

Các sản phẩm chia làm 5 nhóm chính, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền ngàn năm của dân tộc với dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại, có công dụng hỗ trợ trong một số bệnh lý hoặc bồi bổ ngũ tạng. Các sản phẩm hỗ trợ theo đúng quy định của Bộ Y tế, được kiểm nghiệm và công bố trước khi đưa ra thị trường.

Điểm khác biệt của Ngũ Phúc Đường là cung cấp sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống các cửa hàng độc quyền phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, tập trung vào các khu đô thị. Hệ thống cửa hàng độc quyền này nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế về sản phẩm, đáp ứng niềm tin của người dùng, cũng là cách mà Ngũ Phúc Đường cam kết về chất lượng và chịu trách nhiệm trực tiếp đối với mỗi sản phẩm do thương hiệu Ngũ Phúc Đường sản xuất và cung cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: