(baodansinh.vn) - Ra mắt dự án cộng đồng "1001 nguyện ước Khai tâm"

(baodansinh.vn) - Ra mắt dự án cộng đồng
Thứ Hai,
12/07/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Nguồn: baodansinh.vn 

"1001 nguyện ước Khai tâm" là dự án cộng đồng giàu tính nhân văn của Công ty Cổ phần Y Dược Ngũ Phúc Đường (gọi tắt là Ngũ Phúc Đường) vừa ra mắt nhằm lan toả cảm xúc về việc bảo vệ và báo hiếu các đấng sinh thành. Theo đó, Ngũ Phúc Đường sẽ trao tặng 1001 cơ hội đăng kí dự phòng dùng Khai tâm hoàn để hỗ trợ điều trị kịp thời trường hợp tai biến mạch máu não do nghẽn mạch.

  Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch HĐQT Ngũ Phúc Đường cho biết, đây là dự án cộng đồng đầu tiên của Ngũ Phúc Đường, mang tính nhân văn, mang lại cơ hội dự phòng, hỗ trợ kịp thời các trường hợp tai biến mạch máu não do nghẽn mạch. 1001 người tham gia đăng kí có thể là con hoặc đăng kí dự phòng cho 01 trường hợp thuộc tứ thân phụ mẫu, hoặc người quan tâm/cộng đồng đăng kí thay cho trường hợp cần hỗ trợ ngay lập tức. Ngay khi đăng kí thành công (dựa trên tiêu chí điều kiện và thời điểm đăng kí), người được đăng kí chính thức sẽ do Ngũ Phúc Đường bảo trợ và quan tâm. Trong trường hợp không may có dấu hiệu tai biến hoặc bị tai biến mạch máu não do nghẽn mạch, người thân chỉ cần liên hệ đến số hotline, Ngũ Phúc Đường sẽ chuyển 2 viên Khai tâm hoàn tới để hỗ trợ.

  Cũng theo Chủ tịch HĐQT Đoàn Hiếu Minh, Khai tâm hoàn là một trong các sản phẩm được đầu tư công phu của Ngũ Phúc Đường, kết hợp từ gần 20 loại dược liệu. Ngoài tuyển chọn kĩ lưỡng, từng loại dược liệu được thiết kế và giám sát quy trình bào chế riêng, áp dụng công nghệ sấy thăng hoa nhằm thúc đẩy dược chất cao nhất trong mỗi loại dược liệu. Từ đó, với công thức riêng, Ngũ Phúc Đường tạo nên một bài phức phương hiệu quả dành cho các trường hợp tai biến, đột quỵ, có công dụng chính là: Hỗ trợ hoạt huyết, giảm mỡ máu; Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch; Giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, giảm nguy cơ nghẽn mạch vành.

  Người đăng ký cần cung cấp đầy đủ: Hồ sơ thông tin bệnh lý gần nhất của người được đăng kí và Thông tin liên lạc của người đăng ký thay. Có thể đăng ký trên Fanpage Ngũ Phúc Đường; Tổng đài tư vấn hoặc Landingpage trong vòng 3 tháng từ tháng 7-9/2021.

  Với quyết tâm đem lại những sản phẩm - dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, Ngũ Phúc Đường mong muốn góp phần mở ra hướng đi mới, phát triển chính thống, minh bạch, bền vững nhằm đưa dòng thực phẩm chức năng trở về đúng vị trí và công năng cần thiết cho người tiêu dùng, củng cố niềm tin đối với thị trường chăm sóc sức khoẻ trong nước. Đặc biệt khai thác triệt để các dược chất, dược liệu có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây chính là sự kế thừa phương châm mà danh y Tuệ Tĩnh (1330 -1400) đã đúc kết: "Nam dược trị Nam nhân" - Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam. Nguyên tắc này đòi hỏi nhiều nỗ lực và đầu tư, từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới công nghệ bào chế nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

  Chủ tịch HĐQT Đoàn Hiếu Minh cho biết, Ngũ Phúc Đường sẽ tập trung nguồn lực và lập kế hoạch lâu dài để phát triển hệ sản phẩm chất lượng, được phát triển dựa vào nguyên tắc Ngũ vị - Ngũ sắc trong quan niệm y học Phương Đông. Theo đó, các tạng (cơ quan của cơ thể) đều có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau, đây là cơ sở để điều trị hay bồi bổ ngũ tạng. Mọi bệnh tật đều xuất phát từ việc mất cân bằng trong cơ thể, việc điều hoà bằng Ngũ vị - Ngũ sắc không những là cân bằng về âm dương trong nội bộ cơ thể, mà còn là sự cân bằng giữa cơ thể và môi trường bên ngoài, từ đó khôi phục tình trạng sức khỏe con người. Theo đó, hệ sinh thái sản phẩm của Ngũ Phúc Đường bao gồm 5 nhóm: Hỗ trợ điều trị tai biến: (Khai tâm hoàn), (Xtabi); Hỗ trợ chăm sóc về đường tiêu hoá (Stomacin); Hỗ trợ điều trị COPD phổi và hô hấp (Ludicin); Bồi bổ toàn diện cơ thể (Bảo lạc hoàn); Thanh lọc thải độc, bổ gan (Victory). Theo hướng đi này, Ngũ Phúc Đường tạo nên một hệ thống sản phẩm đa dạng, chăm sóc toàn diện sức khoẻ của mỗi người, ở mỗi độ tuổi, giới tính, bệnh lý, nhu cầu sử dụng, theo đúng tinh thần "Bảo thân - Lạc tâm", nghĩa là thông qua việc chăm sóc sức khoẻ để giúp con người đạt được hạnh phúc và an vui.

  "Ngay từ khởi đầu, chúng tôi xác định dùng chất lượng sản phẩm và cách tiếp cận trực tiếp khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng truyền thống để từng bước gây dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng. Trong tầm nhìn dài hạn, Ngũ Phúc Đường kì vọng đưa các sản phẩm mang đậm tinh thần Việt ra thị trường quốc tế, nhằm tạo nên một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín có tầm vóc toàn cầu và đến từ Việt Nam", ông Đoàn Hiếu Minh chia sẻ.

  Minh Vũ

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: