Sản phẩm Victory đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá CAND

Sản phẩm Victory đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá CAND
Thứ Sáu,
08/04/2022
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Chiều 15/3, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu CAND, Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá CAND và Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường tổ chức buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ cho CLB Bóng đá CAND.

Tham dự buổi Lễ kí kết có Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Phó Chủ tịch CLB Bóng đá CAND; Thượng tá Nguyễn Xuân Hải, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND, ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường; ông Trần Bình Dương -  Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, đại diện cầu thủ các đội thuộc cơ chế của CLB Bóng đá CAND…

Sản phẩm Victory đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá CAND -0

Đại diện CLB Bóng đá CAND và Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường gặp mặt trước giờ kí kết

Trong những năm qua, CLB Bóng đá CAND đã đạt được những thành tựu nhất định trong nền bóng đá nước nhà. Đặc biệt là 2 năm trở lại đây, lãnh đạo Bộ Công an đã quan tâm và tạo điều kiện xây dựng CLB Bóng đá CAND theo hướng chuyên nghiệp. Thông qua đó, nâng cao tinh thần thể thao của lực lượng CAND và rèn luyện sức khỏe cho các cầu thủ một cách tốt nhất.

Sản phẩm Victory đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá CAND -0
Ông Trần Bình Dương -  Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường cùng với Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy - Phó Chủ tịch CLB Bóng đá CAND thực hiện nghi thức kí kết.

Giải bóng đá vô địch quốc gia là sân chơi hạng cao nhất trong hệ thống thi đấu của bóng đá Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những mục tiêu chinh phục lớn nhất của CLB Bóng đá CAND  trong năm 2022. 

Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy - Phó Chủ tịch CLB Bóng đá CAND chia sẻ: Để  chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới, việc giữ gìn một thể trạng tốt là mối quan tâm hàng đầu với đội bóng đá CAND. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe với cường độ cao, CLB cũng đã có những chiến thuật sẵn sàng cho những trận đấu đầy cam go trước mắt”.

Sản phẩm Victory đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá CAND -0
 Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy -  Phó Chủ tịch CLB Bóng đá CAND và ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường tại buổi lễ kí kết.

Với sự tài trợ từ Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, CLB Bóng đá CAND đã và đang có một tâm thế tự tin cho những giải đấu sắp tới. Từ đó, đã đặt ra những mục tiêu lớn và cố gắng phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.

Theo nội dung kí kết tài trợ, trong năm 2022, mỗi cầu thủ đều được hỗ trợ tăng cường thể lực, sức bền bằng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Victory đúng liệu trình sử dụng.

Sản phẩm Victory đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá CAND -0
Sản phẩm Victory đồng hành cùng CLB Bóng đá CAND

Là đại diện nhà tài trợ của CLB Bóng đá CAND trong năm 2022, ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường chia sẻ: “Ngũ Phúc Đường rất tự hào khi sản phẩm Victory được đồng hành cùng cùng CLB Bóng đá CAND trong chặng đường chinh phục Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ các cầu thủ nâng cao thể trạng, tăng cường thể lực, sức bền, phục hồi sức khoẻ sau hoạt động thể lực với cường độ cao”.

Ngũ Phúc Đường là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại thị trường Việt Nam. Mang đậm bản sắc y học cổ truyền phương Đông, Ngũ Phúc Đường chủ trương giữ vững nguyên lý hỗ trợ việc trị bệnh tận gốc và bồi bổ toàn diện để đạt tới độ cân bằng lý tưởng cho cơ thể con người. 

Các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường dựa trên hệ thống những bài thuốc cổ phương đã được lâm sàng bằng lịch sử y học dân tộc hàng trăm năm. Vì thế, các sản phẩm này đảm bảo 100% nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, giữ được nguyên vẹn tinh chất dược liệu, tác động sâu và lành tính cho người sử dụng.

Sản phẩm Victory đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá CAND -0
Victory là sự kết hợp của 8 loại thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên

Sản phẩm Victory của Ngũ Phúc Đường được bào chế từ 8 loại thảo dược thiên nhiên giúp: Hỗ trợ thanh nhiệt; Hỗ trợ bổ sung hoạt chất từ thảo mộc; Hỗ trợ tăng cường thể lực, sức bền; Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau hoạt động thể lực. Đặc biệt, mỗi dược liệu có một quy trình xử lý tách biệt để làm thành dạng hỗn dịch có hàm lượng tinh chất cao mà không cần đường, tá dược hay chất điều vị để bảo quản. Các độc tố (nếu có) đồng thời được loại bỏ, gia tăng sự an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ. Sản phẩm Victory không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: