TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho đội tuyển cử tạ Việt Nam

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho đội tuyển cử tạ Việt Nam
Thứ Sáu,
08/04/2022
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Chuẩn bị cho giải SEA GAMES 31, đội tuyển cử tạ Quốc Gia Việt Nam đã có những chuẩn bị kĩ càng về mặt tinh thần, thể lực đặc biệt là khi có sự đồng hành của TPBVSK Lumedi-V nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hô hấp trong mùa dịch này.

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho đội tuyển cử tạ Việt Nam ảnh 1

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Lumedi-V tăng cường sức khỏe đường hô hấp

Một trong những mục tiêu lớn nhất của đội tuyển cử tạ Quốc Gia – Giải Sea Game 31 đang đến gần. Đối mặt với trận chiến đầy cam go trước mắt, đội tuyển đã có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cả sức khỏe và tinh thần.

Ông Lưu Văn Thắng – HLV trưởng đội cử tạ Quốc gia Hà Nội cho biết: “Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe với cường độ cao, toàn đội cũng rất chú trọng tới các chiến thuật và tổ chức kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đặc biệt là sức khỏe hô hấp trong thời điểm dịch bệnh này để đảm bảo các VĐV có trạng thái tốt nhất trước khi tham gia thi đấu”.

Tại Sea Games 30, các thành viên đội tuyển Cử tạ Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm và vượt qua những khó khăn, thách thức để giành được kết quả cao nhất với 4 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ. Thành tích mà đội tuyển Cử tạ Việt Nam giành được đã góp phần giữ vững vị thế thứ 2 của đoàn TTVN trên bảng xếp hạng huy chương của Đại hội sau gần 1 tuần thi đấu chính thức. Kết quả này cũng phần nào cho thấy công tác chuẩn bị cũng như quá trình chọn lựa những gương mặt xuất sắc của Cử tạ Việt Nam tham gia tranh tài tại các sân chơi lớn, trong đó có SEA Games luôn được kỹ lưỡng.

Được biết, trong suốt quá trình rèn luyện sức khỏe của đội tuyển, TPBVKS Lumedi-V của ngũ Phúc Đường được lựa chọn để đồng hành giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho các VĐV.

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho đội tuyển cử tạ Việt Nam ảnh 2

Ông Trần Bình Dương – Tổng Giám đốc Ngũ Phúc Đường trao tặng TPBVSK Lumedi-V cho đội tuyển cử tạ Quốc gia

Lumedi-V là một sản phẩm tâm huyết của Ngũ Phúc Đường, kết hợp gần 20 dược liệu quý của Việt Nam, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP. Sản phẩm đã công bố với Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm, được chỉ định công dụng: Hỗ trợ thanh phế, giảm ho khan, ho đờm; hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm phế quản, viêm phổi; hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp.

Chia sẻ về hoạt động trao tặng sản phẩm Lumedi-V, đại diện Ngũ Phúc Đường, ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch HĐQT Ngũ Phúc Đường cho biết: “Có cơ hội trao tặng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp đến các vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu của thể thao Việt Nam là niềm tự hào của Ngũ Phúc Đường. Chúng tôi muốn hỗ trợ phần nào những khó khăn về sức khỏe mà dịch bệnh có thể ảnh hưởng với các vận động viên. Chúng tôi hy vọng rằng những chiến binh của nước nhà sẽ có tâm thái sẵn sàng để có thể đạt kết quả tốt nhất trong tất cả những cuộc đua sắp tới!

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho đội tuyển cử tạ Việt Nam ảnh 3

Lumedi-V là thành tựu kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP

Từ khi dịch bệnh trở lại Việt Nam trong năm 2021, hàng ngàn hộp Lumedi-V đã được đón nhận bởi đội ngũ thuộc các tuyến đầu chống dịch, các tập đoàn doanh nghiệp lớn có nhu cầu tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Trong đó có thể kể đến như: Sở Y tế tỉnh Nam Định, nhân viên khoa cách ly khu vực Sài Gòn, Khoa Lây Bệnh viện Thanh Nhàn, Quân Y Sài Gòn Tổ 2, Bác sĩ Quân Y Khu vực phía Nam, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Bệnh viện dã chiến Thủ Đức, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, …

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho đội tuyển cử tạ Việt Nam ảnh 4

Lumedi-V cũng đã đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân F0, các ca F1 hoặc các cá nhân có nhu cầu tăng cường sức khỏe đường hô hấp tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Phòng, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nghệ An, Hà Tĩnh… Hiện tại, một số các kiều bào tại Mỹ, Canada, Nga, Pháp, Séc, Đức, Ba Lan, Úc, Philippines, Lào … thông qua người thân đã tìm mua và sử dụng Lumedi-V như một trong các cách bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: