TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng các VĐV Futsal

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng các VĐV Futsal
Thứ Sáu,
08/04/2022
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường
(VTC News) - 

Giải Futsal Đông Nam Á 2022 tại Thái Lan, các VĐV Futsal được áp dụng chế độ hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng TPBVSK Lumedi-V của Ngũ Phúc Đường.

Giải Futsal Đông Nam Á 2022 – một trong những mục tiêu quan trọng nhất của ĐT Futsal Việt Nam đang đến rất gần. Theo kết quả bốc thăm chia bảng, ĐT Futsal Việt Nam sẽ gặp Myanmar vào ngày 04/04, Đông Timor vào ngày 05/04, gặp Úc vào ngày 06/04 tới đây.

Để chuẩn bị cho 3 trận đấu quan trọng phía trước, HLV Trưởng Phạm Minh Giang cùng các cộng sự đã lên chi tiết, tỉ mỉ từng đầu mục công việc cho toàn đội. Bên cạnh việc tập luyện với cường độ cao, thầy trò HLV Phạm Minh Giang còn tập trung rèn luyện chiến thuật ở các buổi tập.

Để củng cố thể lực của các cầu thủ, chế dộ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cũng được các Ban huấn luyện xem trọng. Đặc biệt, trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, vấn đề hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp rất được quan tâm.

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng các VĐV Futsal - 1

Lumedi-V là thành tựu kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Ông Phạm Minh Giang, HLV Trưởng ĐT Futsal Việt Nam cho biết: “Hàng ngày, các bác sĩ của đội tuyển Futsal Việt Nam đều tổ chức kiểm tra và theo dõi sức khoẻ của các cầu thủ, từ đó phát hiện và xử lý kịp thời. Với mục tiêu xây dựng nền tảng thế lực tốt nhất cho các VĐV sẵn sàng cho Giải Futsal Đông Nam Á 2022”.

Được biết, trong suốt quá trình chuẩn bị cho chuyến du đấu lần này, Lumedi-V của Ngũ Phúc Đường là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp được Ban huấn luyện và các chuyên gia ưu ái lựa chọn cho các cầu thủ.

Gần 300 hộp Lumedi-V nằm trong chế độ đặc biệt của Ban huấn luyện dành cho các cầu thủ để hỗ trợ thanh phế, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm ho; hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm phế quản, viêm phổi; hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp khi tập luyện và thi đấu cho các cầu thủ trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng các VĐV Futsal - 2

Lumedi-V tự hào đồng hành cùng đội tuyển Futsal Việt Nam chuẩn bị Giải Futsal Đông Nam Á 2022.

Kể từ khi chính thức có mặt vào tháng 8/2021 đến nay, thông qua chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh" do Ngũ Phúc Đường khởi xướng, Lumedi-V đã được đón nhận bởi hàng ngàn cá nhân thuộc các tuyến đầu chống dịch, các tập đoàn doanh nghiệp lớn có nhu cầu tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Trong đó có thể kể đến như: Sở Y tế tỉnh Nam Định, Quân Y Sài Gòn Tổ 2, Bác sĩ Quân Y Khu vực phía Nam, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Bệnh viện dã chiến Thủ Đức, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Lumedi-V cũng đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế, các ca F1 hoặc các cá nhân có nhu cầu tăng cường sức khoẻ đường hô hấp tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Nam Định, Thanh Hoá, Hải Phòng, Lào Cai...

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng các VĐV Futsal - 3

Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp.

Là nhà tài trợ của ĐT Futsal Việt Nam trong năm 2022, Lumedi-V vẫn luôn nỗ lực hết mình để mang đến hệ hô hấp khoẻ mạnh, giúp nâng cao thể trạng của các cầu thủ.

Đại diện Ngũ Phúc Đường, ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch công ty Cổ phần Y Dược Ngũ Phúc Đường chia sẻ: “Ngũ Phúc Đường rất tự hào khi sản phẩm Lumedi-V được đồng hành cùng đội tuyển Futsal trong chặng đường chinh phục Giải Futsal Đông Nam Á 2022. Lumedi-V là kết tinh của 4 bài thuốc cổ phương nổi tiếng của nền y học phương Đông về điều trị và tăng cường sức khoẻ đường hô hấp.

Với mong muốn góp phần hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hấp, Ngũ Phúc Đường tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm tăng cường thể lực, bảo vệ toàn diện sức khoẻ cho người tiêu dùng và các vận động viên thể thao nước nhà”.

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng các VĐV Futsal - 4

Lumedi-V đồng hành cùng CLB Futsal Thái Sơn Nam.

TPBVSK Lumedi-V hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp cùng các VĐV Futsal - 5

Lumedi-V đồng hành cùng CLB Futsal Thái Sơn Bắc.

Nhằm góp phần làm giảm các ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ngoài việc duy trì hỗ trợ đội tuyển Futsal Việt Nam, Ngũ Phúc Đường vẫn tiếp tục đồng hành cùng CLB Futsal Thái Sơn Bắc và CLB Futsal Thái Sơn Nam tiếp nối hành trình đồng hành cùng thể thao Việt Nam, để góp phần bảo vệ sức khoẻ của các chiến binh Sao Vàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: