Vì sao Tô Tử được "trọng dụng" trong Lumedi-V để tăng cường sức khỏe đường hô hấp?

Vì sao Tô Tử được
Thứ Tư,
11/08/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Dantri.com.vn Tô Tử là một loại thảo dược quan trọng đã được ghi nhận trong kinh điển y học cổ truyền, chủ trị các triệu chứng bệnh về đường hô hấp, ngày nay còn ứng dụng. Vậy loại thảo dược này được sử dụng như thế nào?

Lần đầu tiên, Ngũ Phúc Đường cho ra đời sản phẩm Lumedi-V, một sản phẩm được bào chế dựa trên việc kết hợp 4 bài thuốc cổ phương với gần 20 dược liệu, lấy Tô Tử làm chủ trị.

Tô Tử - một dược liệu quý được y học cổ truyền - có công dụng hỗ trợ trong bệnh hô hấp - nay đã có mặt trong sản phẩm Lumedi-V.

Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa việc tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho người dùng, nhất là người đang có vấn đề về đường hô hấp: hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm phế quản, viêm phổi như ho đờm, khó thở. Sản phẩm cũng có tác dụng hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh hô hấp. Để sản phẩm có công dụng tích cực trên, không thể không nhắc tới vai trò của Tô Tử với nhiều dược tính quý và tác động mạnh mẽ với người gặp các vấn đề hô hấp.

 

Sản phẩm Lumedi-V được khách hàng tin dùng để cải thiện sức khỏe đường hô hấp, nhất là những người bị viêm phổi

Ứng dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng

Sản phẩm Lumedi-V được Ngũ Phúc Đường nghiên cứu, phát triển dựa trên nền tảng là 4 bài thuốc cổ phương được Y văn lưu lại gồm: Tô Tử Giáng Khí Thang, Tam Tử Dưỡng Thân Thang, Sâm Tô Ẩm, Liên kiều giải độc thang. Trong đó, Tô Tử Giáng Khí Thang là bài thuốc chủ chốt trong sản phẩm.

Tô Tử vốn là dược liệu quen thuộc trong y học cổ truyền, chính là hạt tía tô chín phơi khô. Đặc tính của Tô Tử trong y học cổ truyền đã được kiểm chứng lâm sàng và ghi nhận. Căn cứ vào việc Tô tử có vị cay tính ôn, không độc, chủ nhập kinh Phế, phối kết hợp với các vị thuốc khác trong Tô Tử Giáng Khí Thang có tác dụng hạ khí định suyễn, chỉ khái tiêu đờm. Nên, Lumedi-V lấy Tô Tử làm chủ dược chính, được các dược liệu khác bổ trợ dược tính, đẩy mạnh công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh hô hấp và cải thiện sức khỏe cho người mắc bệnh.

 

Sản phẩm Lumedi-V ứng dụng 4 bài thuốc cổ phương, có Tô Tử làm chủ dược - được lịch sử y học dân tộc ghi nhận và kiểm chứng, hỗ trợ cải thiện các vấn đề về hô hấp.

Tác động hiệu quả tới sức khỏe hệ hô hấp

Ho, đờm là triệu chứng phổ biến của người mắc bệnh về hô hấp, đặc biệt là viêm phổi - căn bệnh đang báo động hiện nay. Khi phổi tổn thương, cơ thể sinh đờm (chất lỏng, mủ, tế bào chết), cản trở dòng lưu thông oxy. Từ đó, người mắc sẽ khó thở, tức ngực, suy nhược, nặng có thể dẫn tới tử vong. 

Để hỗ trợ cải thiện hiệu quả đường hô hấp nói chung và triệu chứng viêm phổi nói riêng, Lumedi-V đi theo "lộ trình" được nghiên cứu bởi các chuyên gia nhìn theo góc độ tổng quát kết hợp y học cổ truyền và hiện đại. Nguyên tắc giúp 3 hành liền kề gồm phế, tỳ, thận hoạt động tốt.

  

Uống Lumedi- V cùng với nhiều nước tốt cho tăng cường sức khỏe đường hô hấp.

Tô Tử ngoài chủ trị về đờm, ho thì còn có mặt trong nhiều bài thuốc dân gian về tiêu hóa, đào thải độc tố, đáp ứng được yêu cầu cải thiện hệ hô hấp. Nhờ Tô Tử nói riêng và các dược liệu khác kết hợp nói chung, Lumedi-V sở hữu ưu điểm vượt trội khi tác động tới hệ hô hấp. Bởi, không chỉ chú trọng hỗ trợ cải thiện triệu chứng ở phổi mà còn hỗ trợ tác động tới các bộ phận liên quan (dạ dày, thận) để hỗ trợ thanh phế, giảm đờm, giảm ho, hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản, tăng cường sức khỏe đường hô hấp.

Nguyên liệu chất lượng và dây chuyền sản xuất hiện đại

Ra mắt giữa thời điểm dịch Covid-19 đe dọa tới sức khỏe hô hấp, Ngũ Phúc Đường chủ trương cần đặt tâm huyết cao nhất cho Lumedi-V để góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng, thêm một lựa chọn tin cậy cho người đang gặp các vấn đề về hô hấp sử dụng. Vậy nên, Ngũ Phúc Đường đã sản xuất Lumedi-V theo quy trình và tiêu chuẩn khắt khe từ tuyển chọn nguyên liệu tới sản xuất, đóng gói.

Tô Tử - một chủ dược chính của sản phẩm đồng thời là một nguyên liệu đặc trưng của Việt Nam, được trồng và chăm sóc theo hướng an toàn, đáp ứng nguồn cung lớn tại chỗ cho Ngũ Phúc Đường sản xuất Ludime-V phục vụ khách hàng cả nước. Bên cạnh đó, cũng phù hợp với triết lý của Danh Y Tuệ Tĩnh mà Ngũ Phúc Đường theo đuổi: "Nam dược trị Nam nhân" (dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam).

Lumedi-V được Ngũ Phúc Đường sản xuất tại Nhà máy Dược Nasaki đạt chuẩn GMP - Thực hành tốt Sản xuất Thực phẩm chức năng, được Bộ Y tế công nhận. Từ khâu sơ chế, sản xuất, đóng gói đều áp dụng dây chuyền công nghệ cao. Sản phẩm được Cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y tế xét duyệt và công bố.

 

Sản phẩm đã có mặt trên kệ tại các cửa hàng độc quyền của Ngũ Phúc Đường.

Sản phẩm được Ngũ Phúc Đường phục vụ khách hàng qua hệ thống cửa hàng Ngũ Phúc Đường. Hiện, Ngũ Phúc Đường đã chính thức có 5 cửa hàng độc quyền tại Hà Nội và Quảng Ninh - đây cũng là một cách cam kết về chất lượng sản phẩm của Ngũ Phúc Đường với khách hàng. 

Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh về đường hô hấp gia tăng, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân, Ngũ Phúc Đường gửi tặng miễn phí sản phẩm Lumedi-V tới tay người có hoàn cảnh khó khăn đang là F0, mong được chia sẻ gánh nặng tài chính và sức khỏe, đồng thời, giúp mọi người có thêm lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh viêm phổi do virus gây ra.

Ngoài ra, trong thời gian dịch bệnh tiếp diễn, Ngũ Phúc Đường cam kết đồng hành cùng khách hàng với chương trình giảm giá 30% so với giá bán lẻ trên toàn hệ thống cửa hàng Ngũ Phúc Đường.

Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, gọi tắt là Ngũ Phúc Đường - một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

 Lấy cảm hứng Ngũ Phúc Lâm Môn và áp dụng quan điểm Ngũ Vị - Ngũ sắc của tri thức y học cổ truyền, Ngũ Phúc Đường phát triển một hệ thống sản phẩm nhằm chăm sóc toàn diện con người. 

Hotline: 1900636691

Website: https://nguphucduong.com/

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: