CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “ MUA 4 TẶNG 1” KHI MUA LIỆU TRÌNH LUMEDI-V KIDS GIÚP HỖ TRỢ GIẢM NGUY CƠ VIÊM HỌNG, VIÊM PHẾ QUẢN DẪN DẾN HO, HO CÓ ĐỜM CHO BÉ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “ MUA 4 TẶNG 1” KHI MUA LIỆU TRÌNH LUMEDI-V KIDS GIÚP HỖ TRỢ GIẢM NGUY CƠ VIÊM HỌNG, VIÊM PHẾ QUẢN DẪN DẾN HO, HO CÓ ĐỜM CHO BÉ
Thứ Năm,
16/12/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Sản phẩm Lumdedi-V Kids của Ngũ Phú đường giúp hỗ trợ giảm nguy cơ viêm họng, viêm phế quản dẫn đến ho, ho có đờm hiệu quả. Từ ngày 20/12/2021 – 20/1/2022, Ngũ Phúc Đường gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi  tặng ngay 1 hộp Lumedi-V Kids khi mua liệu trình chỉ từ 4 hộp.

Lumedi-V Kids của Ngũ Phúc Đường chính thức có mặt trên thị trường tiếp nối thành công của Lumedi-V

 

Vì những nỗi lo lắng của bố mẹ khi con cái bị ho, bị viêm họng, viêm phế quản; Và vì Ngũ Phúc Đường hiểu rằng, mặc dù chăm sóc hệ hô hấp cho trẻ em luôn là nỗi bận tâm của mọi gia đình nhưng thị trường vẫn còn đang thiếu một giải pháp vừa hỗ trợ hiệu quả, vừa lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đó là lý do để Ngũ Phúc Đường tiếp tục phát triển đề tài Lumedi-V dành cho trẻ em. Và hôm nay, Ngũ Phúc Đường trân trọng giới thiệu cùng Quý vị TPBVSK Lumedi-V Kids.

Lumedi-V Kids có công dụng: Nhuận phế, giảm đờm, giảm ho, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm họng, viêm phế quản dẫn đến ho, ho có đờm. Sản phẩm được chỉ định dành cho  trẻ em bị ho khan, ho có đờm, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi do nhiễm lạnh; Trẻ có nguy cơ bị viêm họng, viêm phế quản dẫn đến ho, ho có đờm, ho khan. Nên dùng ngay khi trẻ có dấu hiệu nhiễm lạnh, hắt hơi, sổ mũi, chớm ho, cảm cúm, cảm lạnh, khò khè…

Lumedi-V Kids được bào chế ở dạng siro, mỗi lọ chứa 90ml, có màu nâu sánh tự nhiên từ thảo dược. Vị thanh ngọt dễ uống với trẻ nhỏ.  Liều dùng chỉ định chia theo 2 độ tuổi:  Trẻ từ 1 -3 tuổi dùng 10ml, ngày 2 lần; Trẻ từ 3 tuổi trở lên dùng 15ml, ngày 2 lần. Trong một số trường hợp, các tư vấn viên khuyên bạn nên pha lượng siro cần dùng với nước ấm và cho trẻ uống từng lượng nhỏ.

Lumedi-V Kids – sản phẩm kế thừa tinh hoa y học cổ truyền

 

Tương tự Lumedi-V, Lumedi-V Kids được phát triển dựa trên 4 bài thuốc cổ phương nổi tiếng của y học cổ truyền phương Đông: Tô Tử Giáng Khí Thang, Tam Tử Dưỡng Thân Thang, Sâm Tô Ẩm, Liên Kiều Giải Độc Thang. Đây là những bài thuốc nổi tiếng về chăm sóc đường hô hấp, đã được lịch sử ghi nhận qua hàng trăm năm.

Sản phẩm được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với  khoảng 18 loại dược liệu quý như Tô Tử, Bạch Giới Tử, La Bạc Tử, Tri Mẫu, Kim Ngân Hoa, Hậu Phác, Bạch Linh, Trần Bì, Đinh Lịch Tử, Liên Kiều, Sài Hồ, Thái Tử Sâm… Các dược liệu này được tuyển chọn cẩn thận, nhằm mang lại một sản phẩm chất lượng cao.

Lumedi-V Kids dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành của y học phương Đông để hỗ trợ giảm các nguy cơ viêm họng, viêm phế quản, giảm ho, giảm đờm bằng cách tác động toàn diện vào 3 tạng liền kề là Tỳ - Phế - Thận. Trong đó:

Với tạng phế (Phổi)
Các dược liệu làm ấm nóng cơ thể và vùng hầu họng bằng cách sử dụng các dược liệu có tính kháng khuẩn, thanh nhiệt, giải độc, ôn ấm toàn thân và thông kinh mạch.

Với tạng tỳ (Dạ dày)
Rối loạn tiêu hóa cũng là tác nhân gián tiếp gây sinh dịch đờm ở phổi, cản trở quá trình trao đổi khí. Vì vậy, các dược liệu của Lumedi-V Kids tác động tới cả dạ dày để ngăn cản quá trình sản sinh dịch đờm, nhờ việc kích thích hệ thống tiêu hóa tốt hơn, bảo vệ và tăng cường chức năng dạ dày.

Với tạng Thận
Nhiều dược liệu trong Lumedi-V Kids đi vào Thận, kích thích đào thải độc tố, làm mát thận, tăng cường chức năng thận. Quá trình này giúp đờm cùng chất độc hại nhanh bị đào thải ra khỏi cơ thể, thanh lọc cơ thể và làm sạch phổi nhanh hơn.

Lumedi-V Kids được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Nasaki đạt chuẩn GMP về Thực hành tốt Sản xuất Thực phẩm chức năng. Sản phẩm đã công bố với Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế

“Mua 4 tặng 1” - quà tặng thiết thực từ chương trình “ Chung tay đẩy lùi dịch bệnh” của Ngũ Phúc Đường

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Lumedi-V Kids ra mắt trong thời điểm dịch bệnh nên thông qua chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, Ngũ Phúc Đường dành tặng tới các khách hàng chương trình Mua 4 tặng 1, theo đó khi khách hàng mua liều dùng 4 hộp Lumedi-V Kids sẽ được tặng thêm 1 hộp Lumedi-V Kids với trị giá 150.000/01 hộp. Chương trình áp dụng từ ngày 20/12/2021 đến ngày 20/2/2022. Đây là quà tặng thiết thực mà Ngũ Phúc Đường muốn san sẻ cùng khách hàng trong thời điểm hiện tại. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng độc quyền của Ngũ Phúc Đường.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: