NGŨ PHÚC ĐƯỜNG CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HẢI PHÒNG

NGŨ PHÚC ĐƯỜNG CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HẢI PHÒNG
Thứ Hai,
06/12/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Cửa hàng Ngũ Phúc Đường Lê Chân đặt tại số 25 Nguyễn Đức Cảnh chính thức mở bán đánh dấu mốc quan trọng vào lộ trình phục vụ khách hàng tại Hải Phòng của Ngũ Phúc Đường. Với sự kiện này, Ngũ Phúc Đường tiếp tục hiện thực hoá việc cam kết mở các cửa hàng độc quyền tại các thành phố trên toàn quốc để trực tiếp chịu trách nhiệm đến từng sản phẩm.

Có lẽ tại Việt Nam, mô hình cửa hàng độc quyền kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ còn khá lạ lẫm, nếu có cũng chỉ dừng lại ở mô hình trưng bày sản phẩm. Việc Ngũ Phúc Đường ra mắt chuỗi cửa hàng tại các thành phố, khu đô thị để kinh doanh và chịu trách nhiệm về sản phẩm được xem là một luồng gió mới, khác biệt hoàn toàn, nhất là trong bối cảnh thị trường còn “vàng thau” lẫn lộn như hiện nay.


Ngũ Phúc Đường Lê Chân - cửa hàng độc quyền đầu tiên của
Ngũ Phúc Đường tại Hải Phòng


Hiện diện tại Số 25 Nguyễn Đức Cảnh – một trong những đường phố sầm uất của Hải Phòng, cửa hàng của Ngũ Phúc Đường mang phong cách cổ truyền nhưng đã được tinh lọc để bắt kịp xu hướng đương đại. Từ bộ tràng kỉ, ấm tích, những chi tiết pha mây, cót, gỗ tự nhiên cho đến cách chia nhỏ không gian… đều nhằm mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc tựa như bước vào căn nhà kí ức của mỗi người Việt. 


Một góc trong không gian đầy tính hoài cổ của cửa hàng Ngũ Phúc Đường Lê Chân.


Đúng như cách mà ông Đoàn Hiếu Minh – Người đồng sáng lập Ngũ Phúc Đường từng chia sẻ: “ Chúng tôi muốn những người đang mang nỗi lo lắng về sức khoẻ mỗi khi đến đây đều có cảm giác thư thái hơn, thong thả hơn, để có thể cùng chia sẻ, cùng trao đổi về vấn đề của họ để từ đó tìm ra liệu trình chăm sóc phù hợp nhất. Chúng tôi không hướng tới sự cao cấp, mà tập trung vào CHẤT LƯỢNG CAO. Chính vì thế, không gian của mỗi cửa hàng phải thật thân thuộc, hiện diện ở những nơi đông đúc để bất cứ ai cũng có thể tìm đến”.
 


Các khách hàng được tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng về sản phẩm.


Hiện tại, toàn bộ các sản phẩm trọng tâm đều được bày bán tại Ngũ Phúc Đường Lê Chân. Đó là các sản phẩm thuộc 5 nhóm: Hỗ trợ phòng chống tai biến mạc máu não do nghẽn mạch, hỗ trợ thanh nhiệt, hỗ trợ chăm sóc hệ tiêu hoá, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp và hỗ trợ bồi bổ toàn diện cơ thể. Trong các dòng sản phẩm, đang được quan tâm nhất phải kể tới Lumedi-V, sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản, Khai Tâm Hoàn  – Hỗ trợ giảm mỡ máu và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do nghẽn mạch….

 
Lumedi-V – Dòng sản phẩm đang nhận được quan tâm nhiều nhất đã góp mặt 
trên kệ trưng bày của Ngũ Phúc Đường Lê Chân.

Sự có mặt của Ngũ Phúc Đường Lê Chân đã nhận được thu hút từ những người quan tâm đến chăm sóc sức khoẻ.  Có mặt tại buổi lễ khai trương, Bà Thuý Anh – Phụ trách Ngũ Phúc Đường Lê Chân phát biểu: “Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là giúp người tiêu dùng hiểu rằng, họ được quyền hiểu rõ, hiểu đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, công dụng, liệu trình thích hợp và các quyền lợi khi bỏ tiền mua một sản phẩm chính hãng. Với tư cách là đại diện của Ngũ Phúc Đường tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến những trải nghiệm đầy đủ và chu đáo nhất để khách hàng hiểu về sản phẩm và tinh thần của Ngũ Phúc Đường”
 


Bà Thuý Anh (áo dài đỏ)  – Phụ trách Ngũ Phúc Đường Lê Chân đang trực tiếp tư vấn tại cửa hàng.


Đối với các khách hàng tại Hải Phòng, có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website chính thức www.nguphucduong-lechan.com để có được các lựa chọn phù hợp.
 

Box:
Ngũ Phúc Đường là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
Lấy cảm hứng Ngũ Phúc Lâm Môn và áp dụng quan điểm Ngũ Vị - Ngũ sắc của tri thức y học cổ truyền, Ngũ Phúc Đường phát triển một hệ thống sản phẩm nhằm chăm sóc toàn diện con người.
Các sản phẩm chia làm 5 nhóm chính, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền ngàn năm của dân tộc với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, có công dụng hỗ trợ trong một số bệnh lý hoặc bồi bổ Ngũ tạng. Các sản phẩm hỗ trợ theo đúng quy định của Bộ Y tế, được kiểm nghiệm và công bố trước khi đưa ra thị trường.Nhấn để X-Tphóng to ảnh
Điểm khác biệt của Ngũ Phúc Đường là cung cấp sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống các cửa hàng độc quyền phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, tập trung vào các khu đô thị. Hệ thống cửa hàng độc quyền này nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế về sản phẩm, đáp ứng niềm tin của người dùng, cũng là cách mà Ngũ Phúc Đường cam kết về chất lượng và chịu trách nhiệm trực tiếp đối với mỗi sản phẩm do thương hiệu Ngũ Phúc Đường sản xuất và cung cấp. 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: