TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NGŨ PHÚC ĐƯỜNG TIMES CITY

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NGŨ PHÚC ĐƯỜNG TIMES CITY
Thứ Sáu,
24/12/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

Ngày 22/12/2021 vừa qua, Ngũ Phúc Đường chính thức khai trương cửa hàng Ngũ Phúc Đường Times City đặt tại T7 khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngũ Phúc Đường Times City là đại diện chính thức của hệ thống Ngũ Phúc Đường hiện diện tại Hà Nội. Nổi bật với màu sắc đặc trưng cho văn hoá truyền thống Việt Nam, cửa hàng Ngũ Phúc Đường Times City là không gian trải nghiệm tuyệt vời về văn hoá, y học truyền thống cho những người quan tâm tới y học dân tộc. Sự có mặt của Ngũ Phúc Đường Times City giúp khách hàng có cơ hội được chăm sóc đúng với quyền lợi mà họ xứng đáng được hưởng:

- Mua đúng sản phẩm chính hãng

- Hưởng đúng chính sách từ chính hãng

- Sử dụng đúng công năng sản phẩm

- Hiểu đúng về chăm sóc sức khoẻ cùng hệ thống tư vấn chuyên nghiệp

Mang đậm bản sắc y học cổ truyền phương Đông, Ngũ Phúc Đường chủ trương giữ vững nguyên lý trị bệnh tận gốc và bồi bổ toàn diện để đạt tới độ cân bằng lý tưởng cho cơ thể con người. Các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường dựa trên hệ thống những bài thuốc cổ phương đã được lâm sàng bằng lịch sử y học dân tộc hàng trăm năm. Vì thế, các sản phẩm này đảm bảo 100% nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, giữ được nguyên vẹn tinh chất dược liệu, tác động sâu và lành tính cho người sử dụng.

Với tinh thần Bảo Thân Lạc Tâm, nghĩa là thông qua việc chăm sóc sức khoẻ (BẢO THÂN) để giúp con người đạt được hạnh phúc và an vui (LẠC TÂM), Ngũ Phúc Đường được tin cậy và lựa chọn gắn bó với tệp lớn khách hàng phong phú về độ tuổi, giới tính, bệnh lý và nhu cầu sử dụng.

Để đảm bảo tiêu chí mỗi thành phố lớn có ít nhất một cửa hàng độc quyền, trong thời gian tới Ngũ Phúc Đường sẽ lần lượt ra mắt các hệ thống cửa hàng tại các vùng địa lý khác nhau. Mong rằng, trong tương lai Ngũ Phúc Đường luôn là điểm đến tin cậy, an tâm dành cho khách hàng có nhu cầu chăm sóc, phòng chống và cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: