CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH, NGŨ PHÚC ĐƯỜNG TẶNG MIỄN PHÍ SẢN PHẨM LUMEDI – V ĐẾN CÁC TRƯỜNG HỢP F0 ĐANG MONG MUỐN ĐƯỢC HỖ TRỢ TRÊN TOÀN QUỐC

Thứ Ba,
17/08/2021
Đăng bởi: Ngũ Phúc Đường

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC NGŨ PHÚC ĐƯỜNG

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

• Với tinh thần Chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Ngũ Phúc Đường tặng miễn phí sản phẩm Lumedi-V hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp cho các F0 đang cần hỗ trợ trên toàn quốc.
  • Lumedi-V là sản phẩm được làm từ gần 20 loài thảo dược, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GPM, được Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế xét duyệt và cấp phép lưu hành. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ thanh phế, giảm đờm, giảm ho; Hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm phế quản, viêm phổi; Tăng cường sức khoẻ đường hô hấp.

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cộng đồng, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh Covid-19” của Trung ương MTTQ Việt Nam, Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường (sau đây gọi tắt là Ngũ Phúc Đường) triển khai chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

TẶNG MIỄN PHÍ SẢN PHẨM LUMEDI – V ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP F0 ĐANG MONG MUỐN ĐƯỢC HỖ TRỢ

Ngũ Phúc Đường gửi tặng miễn phí hoàn toàn sản phẩm Lumedi-V cho các bệnh nhân là F0 đang có mong muốn hoặc cần được hỗ trợ trên phạm vi cả nước, cam kết không thu bất kỳ một khoản chi phí nào. Mỗi F0 sẽ được nhận từ 2 hộp Lumedi-V trở lên, tùy theo tình trạng bệnh. Sau khi đăng ký, Ngũ Phúc Đường sẽ gửi sản phẩm nhanh nhất tới tay bệnh nhân.

Điều kiện đăng ký nhận

Để có thể hỗ trợ tốt hơn các trường hợp F0, vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ:

- Hồ sơ thông tin về tình trạng sức khoẻ gần nhất của người đăng kí.

- Thông tin liên lạc của người đăng ký thay ( nếu là trường hợp đăng kí thay)

Kênh đăng ký chính thức

- www.lumediV.com

- Fanpage chính thức của Ngũ Phúc Đường

- Tổng đài tư vấn: 1900636691

Thời gian triển khai

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh kéo dài năm 2021.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM LUMEDI -V

Lumedi-V là loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp, hỗ trợ giảm đờm, giảm ho và hỗ trợ cải thiện triệu chứng của người viêm phổi, viêm phế quản. Ngũ Phúc Đường nghiên cứu phát triển sản phẩm này từ gần 20 dược liệu có nguồn gốc Việt Nam, dựa trên nền tảng 4 bài thuốc cổ phương được y học cổ truyền ghi nhận. Sản phẩm Lumedi-V được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Nasaki đạt chuẩn GMP về Thực hành tốt Sản xuất Thực phẩm chức năng. Sản phẩm đã công bố với Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế số 6663/2021/ĐKSP.

Ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch HĐQT Ngũ Phúc Đường cho biết: “Lumedi-V là sản phẩm tâm huyết của Ngũ Phúc Đường. Khi gửi tặng sản phẩm Lumedi-V tới các trường hợp F0 có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang cần hỗ trợ, chúng tôi mong được chia sẻ gánh nặng tài chính và sức khỏe với cộng đồng. Đồng thời, mở ra thêm một lựa chọn sản phẩm để hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh viêm phổi gây ra cho người bệnh”.

-----HẾT--------------

THÔNG TIN DÀNH CHO BIÊN TẬP

Công ty Cổ phần Y Dược Ngũ Phúc Đường đặt trụ sở chính tại tầng 1, C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với hệ thống cửa hàng đã và đang triển khai bước đầu tại khu vực phía Bắc, tập trung tại các quận nội đô Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng… Theo kế hoạch 03 năm, Ngũ Phúc Đường sẽ triển khai hệ thống độc quyền trên phạm vi toàn quốc.

Tên gọi Ngũ Phúc Đường lấy cảm hứng từ nguyện ước của dân gian về Ngũ Phúc Lâm Môn (bao gồm Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) ngụ ý về sự thịnh vượng sung túc, vinh hiển giàu sang, bách niên giai lão, mạnh khoẻ phương trưởng và an lành yên ấm. Ngũ Phúc Đường lấy tinh thần “BẢO THÂN - LẠC TÂM” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình: Con người có được chăm sóc bảo vệ sức khoẻ mới có thể vui vẻ, an lạc trong đời sống.

Link hình ảnh dành cho các nhà báo

Thông tin chi tiết tham khảo tại

Website: www.nguphucduong.com

Facebook: www.facebook.com/CPYDNGUPHUCDUONG/